Mách bạn các cách vẽ Ngôi Sao đơn giản nhất

Facebook
Twitter

Mục Lục

Ý nghĩa của hình ngôi sao có thể bạn chưa biết?

Tượng trưng cho ánh sáng và hy vọng: Ngôi sao thường được liên kết với ánh sáng trong bóng tối. Nó có thể biểu tượng cho hy vọng, niềm tin, sự rạng rỡ và sự chiếu sáng trong cuộc sống.

Tượng trưng cho vinh quang và danh tiếng: Trong một số trường hợp, ngôi sao đại diện cho sự thành công, vinh quang và danh tiếng. Người nổi tiếng, ngôi sao nghệ sĩ hoặc ngôi sao thể thao thường được gọi là “ngôi sao”.

Tượng trưng cho sự lãng mạn: Ngôi sao có thể đại diện cho tình yêu và lãng mạn. Nó thường được sử dụng để biểu thị tình yêu bền vững, sự kỳ diệu và sự thăng hoa trong tình yêu.

Tượng trưng cho hướng đi và lộ trình: Trên bầu trời, ngôi sao có thể dẫn đường cho những người đi lang thang trong đêm hoặc hướng dẫn trong điều hướng phương hướng.

Tượng trưng cho cái đẹp và tinh khiết: Hình dạng hình ngôi sao thường được coi là biểu tượng cho cái đẹp và tinh khiết. Nó có thể biểu tượng cho sự độc đáo, sự nổi bật và cái đẹp của vũ trụ.

Tượng trưng cho các giá trị tôn giáo và tín ngưỡng: Trong nhiều tôn giáo và tín ngưỡng khác nhau, ngôi sao có ý nghĩa tôn giáo và tượng trưng cho các giá trị như sự thần bí, sự cao cả và kết nối với vũ trụ.

Tóm lại, ngôi sao là một hình ảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Nếu bạn cũng muốn học cách vẽ ngôi sao thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

cách vẽ ngôi sao
cách vẽ ngôi sao

 

Chi tiết cách vẽ hình Ngôi Sao 5 cánh bằng bút chì

Trước khi bắt tay vào vẽ hình ngôi sao 5 cánh thì các bạn hãy chuẩn bị sẵn các dụng cụ mỹ thuật cần thiết như: giấy, bút chì, tẩy, bút màu. Bây giờ cùng Tomaudep.com bắt tay ngay vào vẽ hình ngôi sao trong 5 phút chỉ với các bước vô cùng đơn giản dưới đây!

Bước 1: Vẽ hình chữ V lật ngược bằng hai đường thẳng. Hoặc bạn có thể tưởng tượng mình đang vẽ hình chữ A nhưng không có đường thẳng nằm ngang. 

cách vẽ ngôi sao 5 cánh bước 1

Bước 2: Vẽ một đường chéo trước khi vẽ một đường thẳng nằm ngang như hình minh họa. Lưu ý các đường thẳng phải có độ dài bằng nhau.

cách vẽ ngôi sao 5 cánh bước 2

Bước 3: Vẽ đường chéo cuối cùng để hoàn thành hình ngôi sao. 

cách vẽ ngôi sao 5 cánh bước 3

Bước 4: Để hình ngôi sao của bạn trông hoàn hảo hơn thì hãy xóa các nét vẽ thừa phía bên trong hình. 

cách vẽ ngôi sao 5 cánh bước 4

Bước 5: Tô màu theo sở thích hoặc tham khảo mẫu của Tô Màu Đẹp dưới đây nhé!

cách vẽ ngôi sao 5 cánh bước 5

Bỏ túi các cách vẽ Ngôi Sao sáng tạo, đơn giản khác

Dưới đây là một số cách vẽ hình ngôi sao đơn giản và đầy sáng tạo khác được Tô Màu Đẹp sưu tầm và chia sẻ miễn phí đến quý độc giả:

các bước vẽ hình ngôi sao
các bước vẽ hình ngôi sao

 

cách vẽ hình ngôi sao
cách vẽ hình ngôi sao

 

cách vẽ ngôi sao 5 cánh đều
cách vẽ ngôi sao 5 cánh đều

 

cách vẽ ngôi sao 6 cánh
cách vẽ ngôi sao 6 cánh

 

cách vẽ ngôi sao bằng thước
cách vẽ ngôi sao bằng thước

 

cách vẽ ngôi sao đẹp nhất
cách vẽ ngôi sao đẹp nhất

 

cách vẽ ngôi sao đơn giản
cách vẽ ngôi sao đơn giản

 

cách vẽ ngôi sao hoạt hình
cách vẽ ngôi sao hoạt hình

 

cách vẽ ngôi sao từ hình tròn siêu đơn giản
cách vẽ ngôi sao từ hình tròn siêu đơn giản

 

cách vẽ ngôi sao vui nhộn
cách vẽ ngôi sao vui nhộn

 

chi tiết cách vẽ ngôi sao cực dễ
chi tiết cách vẽ ngôi sao cực dễ

Xem chi tiết trọn bộ hướng dẫn cách vẽ hình ngôi sao Tại Đây

Xem thêm:

Lời kết

Thông qua bài viết này, Tô Màu Đẹp hy vọng các bạn đã học được cách vẽ Ngôi Sao đơn giản cũng như có thể tự bắt tay vào luyện tập để vẽ những hình ngôi sao đẹp của chính mình để dành tặng cho những người thân yêu hay trang trí trong phòng. Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm Tomaudep.com để xem thêm nhiều mẫu tranh vẽ thú vị hơn nhé!

5/5 - (1 vote)

Hình Mới Nhất