Tham khảo các cách vẽ con Voi đơn giản nhất

Facebook
Twitter

Mục Lục

Voi là loài động vật trên cạn lớn nhất ở Trái Đất với rất nhiều đặc điểm nổi bật như đôi tai to tựa như hai chiếc quạt nan lớn, hai chiếc ngà voi lớn và chiếc vòi dài. 

Hình ảnh những chú voi đã xuất hiện trong các tác phẩm nghệ thuật từ thời cổ đại với ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, lòng trung thành, trí khôn,… Ngày nay, trong lĩnh vực phim ảnh, đặc biệt là các bộ phim hoạt hình cho thiếu nhi có lấy hình tượng nhân vật chính là những chú voi con đáng yêu. 

Bạn có muốn tự tay vẽ một chú voi con ngộ nghĩnh, dễ thương không? Nếu có hãy nhanh tay chuẩn bị bút màu, bút chì, giấy trắng và tham khảo các cách vẽ con Voi vô cùng đơn giản dưới đây nhé!

cách vẽ con voi
cách vẽ con voi

 

Các bước chi tiết vẽ hình chú Voi con hoạt hình

Bước 1: Phác thảo đầu cho chú Voi bằng một hình tròn hoặc hình oval.

cách vẽ con voi bước 1

Bước 2: Vẽ cằm và má cho chú voi bằng cách thêm một đường cong dài từ một bên phía dưới của hình bầu dục hay hình tròn vừa vẽ ở bước 1 đến phía đối diện. 

cách vẽ con voi bước 2

Bước 3: Vẽ chiếc vòi voi bằng cách kéo dài một cặp đường cong từ giữa mặt. Tạo liên kết giữa chúng ở cuối với hình tựa như quả trứng. Thêm hai hình bầu dục nhỏ trong hình quả trứng để tạo thành lỗ mũi và vẽ chi tiết phần trên của vòi bằng các đường cong nằm ngang.

cách vẽ con voi bước 3

Bước 4: Tẩy các nét vẽ thừa trên khuôn mặt chú voi.

cách vẽ con voi bước 4

Bước 5: Phác thảo đôi tai của chú voi bằng hai đường cong và nhọn ở phía đỉnh. Sau đó, vẽ một hình nhỏ hơn một chút trong mỗi tai, song song với đường viền ban đầu. Vẽ một vài đường cong kéo dài từ đầu để tạo sự sinh động và chân thực cho hình vẽ.

cách vẽ con voi bước 5

Bước 6: Thêm chi tiết khuôn mặt của con voi bằng cách vẽ một vài đường cong ngắn trên đỉnh đầu để tạo thành các sợi lông tơ. Sau đó, vẽ một đường cong nằm ngang và đặt một hình bầu dục phía trên nó. Tiếp đó, vẽ một hình tròn chứa một hình tròn nhỏ hơn và một hình bầu dục nhỏ. Tô màu cho vòng tròn nhỏ hơn để tạo thành con ngươi. Cuối cùng, vẽ một hình cong phía trên mỗi mắt để chỉ ra lông mày.

cách vẽ con voi bước 6

Bước 7: Vẽ hai chân trước bằng hai đường cong gần giống hình chữ “U” chồng lên nhau. Sau đó, sử dụng các đường hình chữ “U” ngược với kích thước bé hơn để bao quanh tạo móng chân.

cách vẽ con voi bước 7

Bước 8: Vẽ chân sau của con voi. Đặt một hình bầu dục ở dưới cùng để phác thảo lòng bàn chân và sử dụng các đường nhỏ hình chữ “U” để tạo móng chân. Vẽ một hình xoắn ốc trên mỗi đầu gối.

cách vẽ con voi bước 8

Bước 9: Vẽ một cặp đường hơi cong để tạo thành đuôi voi. Ở đầu của nó, mở rộng các đường cong và vẽ hình răng cưa tạo thành chỏm lông ở đầu đuôi.

cách vẽ con voi bước 9

 

Bước 10: Tô màu chú voi con dễ thương của bạn theo sở thích hoặc tham khảo mẫu tô màu sẵn dưới đây!

cách vẽ con voi bước 10

Mách bạn các cách vẽ con Voi sáng tạo, đơn giản khác

Dưới đây là một số cách vẽ hình con voi đơn giản và đầy sáng tạo khác được Tô Màu Đẹp sưu tầm và chia sẻ miễn phí đến quý độc giả:

 

cách vẽ con voi cho bé
cách vẽ con voi cho bé
cách vẽ con voi dễ nhất
cách vẽ con voi dễ nhất
cách vẽ con voi đẹp
cách vẽ con voi đẹp
cách vẽ con voi đẹp nhất
cách vẽ con voi đẹp nhất
cách vẽ con voi dễ thương
cách vẽ con voi dễ thương
cách vẽ con voi đơn giản
cách vẽ con voi đơn giản
cách vẽ con voi đơn giản nhất
cách vẽ con voi đơn giản nhất
cách vẽ con voi ngộ nghĩnh
cách vẽ con voi ngộ nghĩnh
cách vẽ con voi nhanh
cách vẽ con voi nhanh
chi tiết cách vẽ con voi
chi tiết cách vẽ con voi
các bước vẽ con voi
các bước vẽ con voi

Link xem và tải trọn bộ hướng dẫn cách vẽ hình con voi đơn giản nhất Tại Đây

Xem thêm:

Lời kết

Thông qua bài viết này, Tô Màu Đẹp hy vọng các bạn đã học được cách vẽ con Voi đơn giản cũng như có thể tự bắt tay vào luyện tập để vẽ những hình chú Voi ngộ nghĩnh, đáng yêu của chính mình để dành tặng cho những người thân yêu hay trang trí trong phòng. Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm Tomaudep.com để xem thêm nhiều mẫu tranh vẽ thú vị hơn nhé!

5/5 - (1 vote)

Hình Mới Nhất